Dịch Vụ Bảo Vệ Chất Lượng Cao

Dịch Vụ Bảo Vệ Chất Lượng Cao

Bạn vô cùng lo lắng bởi công ty, nhà xưởng của bạn sắp khai trương nhưng chưa hề có phương án bảo vệ?

Bạn trăn trở cách bảo vệ nhà riêng được an toàn?

Bạn phiền lòng vì đã tốn nhiều công sức và tiền bạc cho việc tuyển dụng, đào tạo quản lý nhân sự ngành bảo vệ mà vẫn chưa đâu vào đâu?

Bạn xót xa khi vừa rồi tài sản của công ty hay của bạn bị mất cắp một cách bí ẩn không rõ nguyên nhân?

bảo vệ chất lượng cao tại Hải An

 

 

Công Ty An Ninh Bảo Vệ Hải An đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thị trường toàn quốc. Trước đây, việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chỉ đơn thuần là đáp ứng được các yêu cầu nhằm đảm bảo an ninh trật tự và an toàn về tài sản cho khách hàng. Tuy nhiên trong khoảng 3 năm trở lại đây, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ ngày càng cao. Cụ thể, dịch vụ bảo vệ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế như: WRAP, CT-PAT, HSE, IWAY, GPS, 5S… Vì nhân viên bảo vệ Hải An khi đến làm việc cho khách hàng cũng trở thành một phần quan trọng trong bộ máy nhân sự của đơn vị chủ quản. Đồng nghĩa với việc, đơn vị khách hàng đang áp dụng các tiêu chuẩn gì thì nhân lực của An Ninh Bảo Vệ Hải An cũng phải am hiểu và áp dụng đúng tiêu chuẩn đó.

Các tiêu chuẩn được đánh giá định kỳ hoặc đột xuất hàng năm bởi các đơn vị độc lập. Đa số khách hàng có yêu cầu này là các đơn vị sản xuất kinh doanh xuất khẩu như ngành hàng may mặc, điện tử, thủy sản, nguyên phụ liệu, v.v..

bảo vệ chất lượng cao tại Hải An

Với số khách hàng này thì các yêu cầu đó là bắt buộc trong việc lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ, bởi vì chỉ cần có 01 tiêu chí được đánh giá là không đạt thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Để đáp ứng được yêu cầu khắt khe này, Bảo Vệ Hải An đã chủ động đào tạo hướng dẫn cho cán bộ nhân viên tìm hiểu, áp dụng các tiêu chuẩn vào công việc, đảm bảo mọi nhân viên bảo vệ của An Ninh Bảo Vệ Hải An khi đến làm việc tại đơn vị khách hàng đều am hiểu tiêu chuẩn của từng hệ thống.

bảo vệ chất lượng cao tại Hải An

Theo định kỳ hoặc đột xuất, khách hàng có rất nhiều đợt kiểm tra chất lượng mỗi năm. Vì vậy, đội ngũ của chúng tôi luôn phải luôn chỉn chu trong mọi hoạt động. Công tác sổ sách ghi chép phải theo một quy chuẩn, kiến thức của nhân viên bảo vệ về chuyên môn nghiệp vụ và tiêu chuẩn của từng hệ thống phải được cập nhật liên tục, thành thạo trong lý thuyết và thực hành.

 

Trụ Sở Chính Văn Phòng Công Ty An Ninh Tài Chính Hải An

Hotline: 033 958 3368

Địa Chỉ Trụ Sở Công Ty: 141 Đỗ Pháp Thuận, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Call Now